Title Regional Title English Author Discounted Price
બીજે ક્યાંક Bije Kyank   75.00
બોલે તેનાં બોર વેચાય Bole Tena Bor Vechay ડો.સુરાણી   65.00
બિલ ગેટ્સ Bill Gates પ્રશાંત ગુપ્તા   57.00
ભગવાનનો રિપ્લાય Bhagvanano Reply જિનિયાના રેમન્ડ   36.00
ભારતીય સંસ્કૃતિમાં આવુ કેમ? Bhartiya Sanskrutima Aavu Kem? આદિત્ય વાસુ   30.00
બાળ ઉછેળની બારાખડી Bal Uchel Ni Barakhadi ડો. રમેશભાઈ કાપડિયા   36.00
બાળકોનું ઘડતર Balkonu Ghadtar લીના સારાભાઇ   105.00
બાળ ઉછેરની બારાખડી Bal Ucherni Barakhadi રઈશ મનીઆર   36.00
ભગવાન મહાવીરસ્વામી Bhagvan Mahavirswami રાજન   25.00
ભારેલો અગ્નિ Bharelo Agni રમણલાલ વ. દેસાઈ   120.00
ભારત રોડ એટલાસ્ટ Bharat Road Atlast   36.00
ભારતની સફળતાના શિલ્પી Bharatni Safaltana Silpi વીર સંઘવી   59.40
बहुरीदेघाट Bahurideghat   27.50
भरतकेजलतेप्रश्न Bharatkejalteprashn   27.50
ભજન સંગ્રહ Bhajan Sangrah અમૃતભાઈ ચૌધરી   62.50
બોર Bor માવજી મહેશ્વરી   32.50
બિઝનેસ ફન્ડા Business Funda એન. રઘુરામન   75.00
ભારતીય દર્શન Bharatiya Darshan સ્વામી સચ્ચિદાનંદ   39.00
ભારતના મહાપુરુષ વીર શિવાજી Bharatna Mahapurush Vir Shivaji સિમરન   16.50
ભણો તો એવી રીતે ભણો Bhano To Evi Rite Bhano ડો.વિજય અગ્રવાલ   70.00
ભગવાન શિવની કથા Bhagvan Shivni Katha ઓ. પી. ઝા.   16.50
ભર્તુહરિકૃત નીતિશતક Bhartuharikrut Nitishatak ડો.વિજય અગ્રવાલ   50.00
બૃહદ ગુજરાતી નિબંધમાળા Bruhad Gujarati Nibandhmala ડો. ભરતકુમાર ઠાકુર   62.50
બાળનાટક ઝીંદાબાદ Balnatak Zindabad નટવર પટેલ   50.00
બ્રેઇન પાવર વધારો કારકિર્દી સુધારો Brain Power Vadharo Karkidi Sudharo મધુભાઈ કોઠારી   40.00
બિહારનો બિરબલ Bihar No Birbal હિમ્મતલાલ પટેલ   35.00
બુલંદ ઈરાદાથી સપના સાકાર કરો Buland Iradathi Sapna Sakar Karo તરુણ એન્જિનિયર   82.50
ભાગ્ય પર નહિ પરિશ્રમ પર વિશ્વાસ કરો Bhagya Par Nahi Parishram Par Visvas Karo રમેશ પોખરીયાલ   82.50
બાળ આરોગ્યશાસ્ત્ર Bal Aarogyasashtra ડો. આઈ. કે. વીજળીવાળા   90.00
ભારતીય સંસ્કૃતિ Bharatiy Sanskruti સાને ગુરુજી   84.00
ભારતીય સંસ્કૃતિના સર્જકો Bharatiy Sanskruti Na Sarjako દિનકર જોષી   62.50
ભલ્લું અને કલ્લુ Bhallu ane Kallu ગોવિંદ દરજી   25.00
બાળનાટક ઝીંદાબાદ Balnatak Zindabad નટવર પટેલ   50.00
ભર્તુહરિનાં બે શતકો Bhartuharina Be Shatako સ્વામી સચ્ચિદાનંદ   60.00
બીજિ બોણી Biji Boni જોસેફ મેકવાન   62.50
ભવ્યજીવન Bhavyajivan રોબિન શર્મા   90.00
ભમરી Bhamari મનહર રવૈયા   37.50
બિઝનેસ ગેમ ચેંજર્સ Business Game Changers પ્રકાશ બિયાણી   225.00
બારખડી ની બર્વાર્તાઓ Barkhadi Ni Barvarta o નરેન્દ્ર કે.શાહ   50.00
બહુરત્ના વસુંધરા Bahuratna Vansudhara સુરેશ દલાલ   240.00
ભાત ભાત કે લોગ Bhat Bhat Ke Log શંકુતલા મહેતા   75.00
બાંઘ ગઠરિયા Bandh Gathariya ચંદ્રવદન મેહતા   45.00
બા લાગે વહાલી Baa Lage Vahali પ્રવિણ ભુતા   75.00
ભારતીય વ્યવસાયી મહિલાઓ Bhaaratiya Vyavasayi Mahilao પ્રકાશ બિયાણી   125.00
ભક્તિ સૂત્ર Bhakti Sootra ઓશો   225.00
ભક્તિની ભેટ Bhakti Ni Bhet હરિભાઈ કોઠારી   60.00
ભાગ્યા ના ભેરુ 30% Bhagya Na Bheru 30% પાન્નાલાલ પટેલ   126.00
બોધક વાર્તાઓ Bodhak Vartao   29.15
ભારતનું સંવિધાન Bharatnu Sanvidhan વિપુલ આર. દેસાઈ   405.00
ભારતનો ઈતિહાસ Bharatno Itihas સુરેશ શ્રોફ   135.00
બ્રેવહાર્ટસ Bravehearts લલિત ખંભાયતા   89.55
બિલ ગેટ્સ ઘ બિગ બૉસ Bill Gates The Big Boss રાજેશ શર્મા   90.00
भजगोविन्दमुढमते Bhajgovindmudhamate ઓશો   135.00
બિઝનેસ પોલિસી Business Policy   11.00
બિહેવિયર Behaviour   11.00
ભાગ્ય બદલો Bhagya Badlo સ્વેટ માર્ડન   22.00
ભક્તિયોગ Bhaktiyog હીરાભાઈ ઠક્કર   90.00
ભારતીય સંસ્કૃતી Bharatiy Sanskruti વિનોબા ભાવે   15.00
બાલ કેળવણી Bal Kelavani   11.00
ભારતનાં આધ્યાત્મીક રહસ્યની ખોજમાં Bharatna Aadhyatmik Rahasyni Khojma પો. બ્રન્ટન   96.25
બાળકનું ઘડતર Balaknu Ghadatar   0.00
બડા કૉશ (હિન્દી ગુજરાતી) Bada Kosh (Hindi Gujarati) રતિલાલ નાયક   210.00
ભારતનાં મહાન ભક્ત-રત્નો Bharatna Mahan Bhakt-Ratno ચંદ્રમૌલી વિધાલંકાર   275.00
ભવિષ્ય કી આધાર શીલાયે Bhavishy Ki Adhar Shilaye ઓશો   107.25
ભગવત ગો મંડલ (ભાગ ૧ થી ૯) ના Bhagvat Go Mandal (Bhag 1 Thi 9) Na ભગવતસિંહજી જાડેજા   5500.00
ભારતનું બંધારણ અને રાજનીતિ Bharatnu Bandharan Ane Rajniti ડૉ. શહેઝાદ કાઝી   203.00
ભારતની ભુગોળ Bharatni Bhugol પ્રા. વાઇ. પી. પાઠક   150.00
બિન ધન પરત ફુકાર Bin Dhan Parat Fukar ઓશો   82.50
બ્રહ્મપુત્રને કીનારે Bramhaputrane Kinare સાવરમલ સાગનેરીયા   137.50
ભારતીય ચેતના Bharatiya Chetna ઍ. પી. જે. અબ્દુલ કલામ   75.00
બકોર પટેલની કથાઓ Bakor Patelni Kathao હરીપ્રસાદ વ્યાસ   30.00
બકોર પટેલ ની ગમ્મતો Bakor Patel Ni Gammato હરીપ્રસાદ વ્યાસ   30.00
બકોર પટેલ ની ગરબડો Bakor Patel Ni Garabado હરીપ્રસાદ વ્યાસ   30.00
બ્રહમાંડ દર્શન Brahmand Darshan પંકજ શાં. જોશી   36.00
ભકિત દર્શન Bhakti Darshan વિનોબા ભાવે   60.00
ભારતની અમર ચરિત્ર કથાઓ Bharatni Amar Charitra Kathao   110.00
ભુલ્યા ત્યાથી ફરી ગણીયે Bhulya Tyathi Fari Ganiye ફિટજોફ કાપ્રા   18.00
ભાગવત કથાઓ Bhagvat Kathao નાનાભાઈ ભટૃ   54.00
બુદ્ધચરિત્રચિંતન Buddhcharitrachintan સ્વામી સચ્ચિદાનંદ   72.00
બહેનો ને Baheno Ne વિનોબા ભાવે   15.00
બાળવિકાસની ઍ. બી. સી. ડી. Balvikasni ABCD શશિકાન્ત શાહ   62.50
ભારતીય તેહવારો Bharatiy Tahevaro ડૉ. વિજયા ગુપચૂક   36.00
ભુત પ્રેત ને ભગાડો Bhut Pret Ne Bhagado બી. એ. પરીખ   17.50
ભારત રત્ન નેલ્સન મેડલા Bharat Ratna Nelson Mandela ઉષા જોષી   24.00
ભારત દર્શન Bharat Darshan સ્વર્ણ ખંદપુર   45.00
બીરબલ બુધ્ધી 1 Birbal Buddhi 1 ડો.અરુણિકા મનોજ દરૂ   48.00
બીરબલ બુધ્ધી 2 Birbal Buddhi 2 ડો.અરુણિકા મનોજ દરૂ   48.00
બડા કોશ (હિન્દી ગુજરાતી) Bda Course (Hindi Gujrati)   180.00
બૃહત કોશ (સંસ્કૃત ગુજરાતી) Bruhat Course (Sanskrut Gujrati)   150.00
ભારતના યોગીનું રહસ્યમય જીવન Bharatna Yoginu Rahsymay Jivan રંજની કાંત પટેલ   75.00
ભારત માં અંગ્રેજો ના યુધ્ધો Bharat Ma Angrejo Na Yudhdho સ્વામી સચ્ચિદાનંદ   39.00
ભારતીય યુધ્ધોનો સંક્ષિપ્ત ઈતિહાસ Bhartiya Yudhdhono Sankshipt Itihas સ્વામી સચ્ચિદાનંદ   66.00
બોધગયામાં નેત્રશ્રાધ્દ્ર Bodhagayama Netrashradh સ્વામી સચ્ચિદાનંદ   30.00
બાળક ની શીખવાની ક્ષમતા Balak Ni Shikhvani Xamta ડો. લોરેન બ્રેડવે   75.00
બાળકને સર્જનાત્મક કેમ બનાવશો Balakne Sarjnatmak Kem Banavsho વસંતભાઈ જે. પટેલ   60.00
બાપુને દસ અંજલી Bapune Dus Anjali અમૃતલાલ વેગડ   7.50
ભૂમિતિના કોયડા Bhumitina Koyda ડો. ભરત ગરીવાલા   105.00
બુધ્ધ અને મહાવીર Budhdh Ane Mahavir કિશોરલાલ મશરૂવાળા   11.25
બ્યૂટી રેસિપ્સ Beauty Recipes ઉર્વશી દવે   105.00
ભૂલેશ્વરમાં ભૂલા પડ્યા Bhuleshwarma Bhula Padya તારક મહેતા   69.00
ભલ ઘોડા વલ વાકડા Bhal Ghoda Val Vakda જયમલ્લ પરમાર   110.00
ભાગુ તો ભોમકા લાજે Bhagu To Bhomka Laje જયમલ્લ પરમાર   110.00
ભગવાન જ્યારે ભિખારી બન્યા Bhagwan Jyare Bhikhari Banya   6.00
ભારત માર્ગદર્શન Bharat Margdarshan નિર્મલા સી. મિસ્ત્રી   0.00
ભોજા ભગતનાં ચાબખા Bhoja Bhagatna Chabkha મનસુખલાલ સાવલીયા   35.75
ભારતનાં ઘડવૈયા Bharatna Ghadvaiyao ભાણદેવ   154.00
ભારત દેશ મહાન Bharat Desh Mahan રાજેન્દ્ર દવે   55.00
બિરબલ ધ વાઇસ પાર્ટ 5 BIRBAL THE WISE PART 5   24.00
બાહ્યાન્તર યાત્રા (સ્વામી આનંદ) Bahyantar Yatra (Swami Anand) ડો. કેતકી બલસારી   24.00
બોડીલેન્ગવેજ Bodylanguage મનસુખ કાકડિયા   150.00
ભારતના મહાન વૈજ્ઞાનિકો Bharatna Mahan Vaigyaniko ડો. રમેશચંદ્ર ભાયાણી   137.50
બાલ ને કરીએ વહાલ Bal Ne Kariye Vahal ઈશ્વર પરમાર   82.50
બક્ષીની શ્રેષ્ઠ વાર્તાઓ Bakshini Shresth Vartao ચંદ્રકાંત બક્ષી   84.00
બક્ષીનામા Bakshinama ચંદ્રકાંત બક્ષી   180.00
ભૂગોળ ક્વીઝ Bhugol Quiz સ્વામી યોગાનંદ   30.25
ભાગવત-વિદ્યા ૧ Bhagvat-Vidhya 1 ભાણદેવ   165.00
ભાગવત-વિદ્યા ૨ Bhagvat-Vidhya 2 ભાણદેવ   220.00
બાંધો સમય મુઠીમાં Bandho Samay Muthima મધુભાઈ કોઠારી   8.25
ભગવત ગુણ ભંડાર Bhagvat Gun Bhandar રાજેન્દ્ર દવે   110.00
ભજ ગોવિન્દમ મૂઢમતે Bhaj Govindam Mudhmate ઓશો   68.75
બેંજામિન ફ્રેકલિનની આત્મકથા Benjamin Frenklinani Aatmakatha આદિત્ય વાસુ   75.00
બગીચામાં બોક્સિંગ Bagichama Boxing તારક મહેતા   108.00
ભગવાનની ટપાલ Bhagvanani Tapal ગુણવંત શાહ   48.00
બિલ્લો ટિલ્લો ટચ Billo Tillo Tuch ગુણવંત શાહ   105.00
બેસ્ટ ઓફ બી. એન. દસ્તૂર Best Of B. N. Dastur વિનયગીરી ગોસાઈ   96.25
બહુરિ ન એસો દાંવ Bahuri Na Aeso Danv ઓશો   137.50
બેફામ ૧૦૮ Befam 108 શોભિત દેસાઈ   50.00
બારખડીની બાળવાર્તાઓ Barkhadi Ni Balvartao નરેન્દ્ર કે.શાહ   50.00
બાળકનો સર્વાંગી વિકાસ કેમ કરશો Balakno Sarvangi Vikash Kem Karsho રાજુ અંધારિયા   60.00
ભાષા સજ્જ્તા અને લેખનકૌશલ Bhasha Sajjata Ane Lekhankausal યોગેન્દ્ર વ્યાસ   105.00
ભેદી ટાપુ Bhedi Tapu જુલે વર્ન   151.25
બે અક્ષર જિંદગીના Be Akshar Jindagina ભુપત વાડોદરીયા   120.00
ભારતના સ્વાતંત્ર્ય સંગ્રામમાં કચ્છનું પ્રદાન Bharatna Swatantry Sangramma Kachchnu Pradan ડો.વસંત પટેલ   30.00
બુલેટ ટ્રેન Bullet Train જુલે વર્ન   105.00
બુલેટ ટ્રેન Bullet Train જુલે વર્ન   105.00
બોરસલ્લીનો પાનખર Borasallino Pankhar સુધા મૂર્તિ   60.00
બાલગુંજન Balgunjan ભાવનાબેન પાઠક   112.50
બત્રીસે કોઠે દીવા Batrise Kothe Diva ગુણવંત શાહ   105.00
ભીષ્મ પિતામહ Bhishm Pitamah   13.50
ભગવાન શ્રી રામ Bhagvan Shree Ram   13.50
બર્મ્યુડા ટ્રાયેંગલ Bermuda Triangle ડો. આઈ. કે. વીજળીવાળા   42.00
બિન બાતી બિન તેલ Bin Bati Bin Tel ઓશો   190.00
ભદ્રંભદ્ર Bhadrambhadra રમણલાલ નિલકંઠ   90.00
ભદ્રંભદ્ર Bhadrambhadra રમણલાલ નિલકંઠ   90.00
બાળકો ને બગાડશો નહિં Balako Ne Bagadasho Nahi જનક નાયક   9.45
બધી જ બાજી અવળી પડે ત્યારે Badhi J Baji Avali Pade Tyare સુરેશ - અલ્કા પ્રજાપતિ   52.00
ભગવદ્ ગીતા એટલે... Bhagavadgita Atle... સુરેશ દલાલ   90.00
બરફ નાં જ્વાળામુખી Barafna Jwalamukhi મહેશ દવે   90.00
ભજનયોગ Bhajanyog સુરેશ દલાલ   150.00
ભારતીય પોલીસ મારી દ્રષ્ટીએ Bhartiya Police Mari Drashtie કિરણ બેદી   75.00
ભાગ્ય તમારી મુઠીમાં Bhagya Tamari Muthima રોબિન શર્મા   90.00
બકોર પટેલ ગોટમ પિંડમ Bakore Patel Gotam Pindam હરીપ્રસાદ વ્યાસ   36.00
બકોર પટેલ એપ્રિલ-ફુલ Bakore Patel April Fool હરીપ્રસાદ વ્યાસ   36.00
બકોર પટેલ ગમ્મત પર ગમ્મત Bakore Patel Gammat Par Gammat હરીપ્રસાદ વ્યાસ   36.00
બકોર પટેલ ત્રણ ત્રેખડ Bakore Patel Tran Trekhad હરીપ્રસાદ વ્યાસ   36.00
ભાઇ મર્યે ભવ હારિએ Bhai Marye Bhav Hariye ગુણવંતરાય આચાર્ય   72.00
બાની વાતું Baani Vatu શરીફા વિજળીવાળા   48.00
બાંશી નામની ઍક છોકરી Banshi Namni Ak Chhokari મધુરાય   55.00
ભારતના સમ્રાટો Bharatna Samrato   111.00
ભારતના સમ્રાટો Bharatna Samrato   111.00
ભાવપ્રકાશ(ભાગ-૧,૨) Bhav prakash(Bhag -1,2) ગિરિજા શંકર શાસ્ત્રી   630.00
ભારત ના રાજ્યો Bharat Na Rajyo ડૉ. જયકુમાર શુક્લ   100.00
બિયોંડ ધ સિક્રેટ BEYOND THE SECRET બ્રેંડા બાર્નબી   315.00
ભણતર નું ભાવજગત Bhanatar Nu Bhavaajagat રમેશ ઠાક્કર   56.25

subscribe to our Catalog