Title Regional Title English Author Discounted Price
કાન દઈને સાંભળજો Kan Daine Sambhaljo ગુણવંત શાહ   210.00
ખગોળ પરિચય Khagol Parichay બાબુભાઈ અવરાણી   51.00
કુંતી Kunti રજનીકુમાર પંડ્યા   186.00
કહે છે અર્ધ જાગૃત મન Kahe Che Ardh Jagrut Man જિતેન્દ્ર અઢિયા   20.00
ક્ષણને સાંચવો Kshan Ne Sachavo જિતેન્દ્ર અઢિયા   25.00
કાન્તનો પૂર્વાલાપ Kantno Purvalap સતીશ વ્યાસ   50.00
કુવો Kuvo અશોકપુરી ગોસ્વામી   90.00
કાચબાઈની હવાઈ મુસાફરી Kachbai Ni Havai Musafari નટવર પટેલ   35.00
કાંધનો હક્ક Kandh No Hakka માવજી મહેશ્વરી   30.00
કેળવણીના રાષ્ટ્રીય ઋષિઓ Kelvanina Rashtriya Rushio મોતીભાઈ પટેલ   75.00
કારકિર્દી સલાહકાર Karkirdi Salahkar નીરવ ગઢાઈ   60.00
ખજાનાની શોધમાં Khajanani Sodhma રોબર્ટ લુઈ   30.00
કબીર આધ્યાત્મિક દર્શન Kabir Adhyatmik Darshan રાજન   50.00
ખાંભીએ જ્યોત ઝળઝળે Khambhi Ae Jyot Zalzale શિવદાન ગઢવી   50.00
ખાંભીરે સજાણ સાંભળ્યા Khambhire Sajan Sambhlya શિવદાન ગઢવી   55.00
કડવા પ્રવચન Kadva Pravachan જૈન મુનિ શ્રી તરુનસાગર   107.25
કથા ભારતી Katha Bharti નટવર પટેલ   50.00
કાર્યક્રમ નું સંચાલન કેવી રીતે કરશો Karyakram Nu Sanchalan Kevi Rite Karso હરીશ વટાવવાળા   45.00
કાળની કેડીએથી Kalni Kediathi ડો. આઈ. કે. વીજળીવાળા   36.00
કાબુલીવાલા Kabulivala રવિન્દ્રનાથ ટાગોર   62.50
કામના નિયમો Kamna Niyamo રિચાર્ડ ટેંપલર   126.00
કિશોર કથાઓ Kishor Kathao ઝવેરચંદ મેઘાણી   35.00
કાન્હડદેપ્રબંધ-સાર Kanhaddeprabandha-Sar સ્વામી સચ્ચિદાનંદ   21.00
કેહવતનું કૌશલ્ય Kehvatnu kaushalya સં.યશવંત કડીકર   40.00
ખુશી અને પરી Khushi Ane Pari નટવર પટેલ   25.00
ખેલંદો ભાગ ૧-૨ Khelando Bhag 1-2 મહેશ યાજ્ઞિક   282.00
કોહે-નૂર Kohe-Noor ચીનુભાઈ ગી. શાહ   360.00
કિશોર જાદવની પ્રતિનિધિ વાર્તાઓ Kishor Jadavni Pratinidhi Vartao સં.મોહન પરમાર   87.50
ક્રાંતિવીર સુભાષચન્દ્ર બોઝ Krantivir Subhashchandra Boz   21.00
કચ્છ મંજૂષા Kachchh Manjusha ડો. ગોવર્ધન શર્મા   42.00
કારગિલ ના મોરચે Kargil Na Morche જયંતિ એમ.દલાલ   62.50
કમાલ કરે છે, આ પટેલ કેવી ધમાલ કરે છે Kamal Kare Chhe ,Aa Patel Kevi Dhamal Kare Chhe સ્નેહા દેસાઈ   60.00
કુષ્ણ-સ્મૃતિ Krushn-Smruti ઓશો   275.00
કહૈ કબીર દીવાના Kahe Kabir Divana ઓશો   250.00
ક્રાંતિબીજ Krantibij ઓશો   120.00
કાલેલકર અધ્યયન ગ્રંથ Kalelkar Adhyayan Granth ઉમાશંકર જોષી   180.00
क्या मनुष्य एक यंत्र है ? kya Manushya Ek Yantra Hai ? ઓશો   80.00
कठोपनिषद Kathopanishhad ઓશો   210.00
કહેવત કોમેન્ટ Kahevat Comment   15.00
કબજીયાત Kabajiyat ડો. દેવાંગી જોગલ   33.00
कहै कबीर दीवाना Kahe Kabir Divana ઓશો   250.00
કસુંબીરંગ Kasumbirang ઝવેરચંદ મેઘાણી   45.00
कहे कबींर मै पूरा पाया Kahe Kavir Mai Pura Paya ઓશો   300.00
કવિ રમેશ પારેખ Kavi Ramesh Parekh મીતા પારેખ   100.00
क्या मनुष्य एक यंत्र है kya Manushya Ek Yantra Hai ઓશો   80.00
નોલેજ Knowledge   11.00
કૃષ્ણ અને માનવ સબંધો Krishana Ane Manav Sambandho હરિન્દ્ર દવે   82.50
કર્મયોગ Karmayog હીરાભાઈ ઠક્કર   85.00
કૃષ્ણં વંદે જગદગુરુમ Krushnam Vande Jagatgurum દિનકર જોષી   68.75
કચ્છ સ્વસ્થાનની વનસ્પતિઓ અને તેની ઉપયોગિતા Kutch Svasthanani Vanaspatio Ane Teni Upayogita જયકૃષ્ણ ઇન્દ્રજી   398.75
કચ્છ કલાધર (ભાગ ૧ ૨) સેટ Kutch Kaladhar (Bhag 1 2) Set દુલેરાય કારાણી   330.00
કહેવત કથામાળા (1-4) Kahevat Kathamala (1-4) પ્રભુલાલ દોશી   168.00
કાહે હોતે અધીર Kahe Hote Adhir ઓશો   300.00
કૈલાસ માનસરોવર ના સાનિન્ધ્યમાં Kailash Mansarovar Na Sanindhyama પ્રભા પટેલ   68.75
કથક નૃત્ય અને રસ Kathak Nrutya Ane Ras ભારતી રાઠોડ   60.50
ખરા બપોરે Khara Bapore ડો. જયત ખત્રી   66.00
કુળક્થાઓ Kulkathao સ્વામી આનંદ   75.00
કોઈ પ્રેમ કરે કોઈ પૂજા Koi Prem Kare Koi Puja શરદ ઠાકર   75.00
કોમી સમસ્યા ની ભીતર માં Komi Samsya Ni Bhitarma શરીફા વિજળીવાળા   9.00
કબીરા સોઇ પીર હે Kabira Soi Pir he ડો. મહેબુબ દેસાઈ   12.00
કબીર બીજક Kabir Bijak   50.00
કાર્યકર્તા-પાથેય Karyakarta Pathey વિનોબા ભાવે   30.00
ક્ષણ નો સાક્ષાત્કાર Kshan No Sakshatkar કુમારપાળ દેશાઇ   62.50
ક્ણૅલોક Karnalok ધ્રુવ ભટ્ટ   90.00
કુદરતી ઉપચાર Kudarati Upachar   20.00
કલમ અને કેન્વાસ Kalam Ane Kenvas નટુભાઈ મિસ્ત્રી   120.00
ખેતર ને ખોળે ભાગ 1-2 Khetar Ne Khole Bhag 1- 2 પીતાંબર પટેલ   67.05
કૃષ્ણ લીલા ૧ થી ૫ Krushna Lila 1 Thi 5 યોગેશ જૉશી   150.00
કચ્છની રસધાર ભાગ 1 થી 5 Kachhni Rasdhar Bhag 1 thi 5 દુલેરાય કારાણી   225.00
કુટુંબ મંગલ Kutumb Mangal ફાધર વોલેસ   90.00
કહેવત કોશ Kahevat Course રાંતિલાલ   150.00
કુલી બેરિસ્ટર Kuli Berister રાજેન્દ્રમોહન ભટ નાગર   180.00
કોૈચવધ Kochvadh વી સ ખાડેકર   150.00
કોકેસસનો કેદી Kokesas No Kedi લિયા લોલ્સટોચ   18.75
કહાનિયો કા ખજાના(ભાગ ૧ થી ૪) Kahaniyo ka khajana(Bhag 1 Thi 4) એક ભાગનાં   21.00
કહાનિયા હી કહાનિયા(ભાગ ૧ થી ૪) Kahaniya hi Kahaniya(Bhag 1 Thi 4) એક ભાગનાં   21.00
ખભે કોથળો ને દેશ મોકળો Khabhe Kothalo Ne Desh Moklo રશ્મિ બંસલ   90.00
કાજલ ઓઝા વૈધની વાર્તાઓ Kajal Oza Vaidhni Vartao કાજલ ઓઝા વૈધ   60.00
કૃષ્ણાયન Krishnayan કાજલ ઓઝા વૈધ   165.00
કચ્છ અને સિંધ સૂફી સંતો Kachha And Sindh Sufi Saints જયંત રેલવાના   66.00
કન્યાઓ? કરાટે શીખો... Kanyao? Karate Shikho... તારક મહેતા   69.00
કપડાં ઉતારીને વાંચજો... Kapda Utarine Vanchjo... તારક મહેતા   69.00
ક્યાં ગઈ એ છોકરી Kya Gai Ae Chhokri એમા દાદાવાળા   90.00
કૃષ્ણ ગોવર્ધન ધારી Krushna Govardhan Dhari   6.00
ખડનુ ખડગ Khadnu Khadag   6.00
કોણ જીત્યું Kon Jityu   6.00
ખમીરવંતી કથાઓ Khamirvanti Kathao પિંગળશી ગઢવી   55.00
કિટ્ટી પાર્ટીનું કમઠાણ Kitti Partynu Kamthan તારક મહેતા   69.00
ક્રાંતિબીજ Krantibij ઓશો   110.00
કુર્યાત સદા મંગલમ Kuryat Sada Mangalam ડો. મોહનભાઈ પંચાલ   120.00
કાળ-પુરુષ Kal - Purush દિનકર જોષી   82.50
કેન્વાસની પેલે પાર Kenvasni Pele Par અમીતાભ મડીયા   60.00
ક્રિષ્ના પાર્ટ 5 KRISHNA PART 5 યોગેશ જૉશી   165.00
કૃષ્ણ અને માનવ સંબંધો Krushna Ane Manav Sambhandho હરિન્દ્ર દવે   165.00
કરામત Karamat અશ્વિની ભટ્ટ   75.00
ખેતર ના ખોળે - ૧ Khetar Na Khode -1 પીતાંબર પટેલ   29.70
ખેતર ના ખોળે - ૨ Khetar Na Khode -2 પીતાંબર પટેલ   31.90
ખલીલ જિબ્રાન જીવન અને ચિંતન Khalil Jibran Jivan Ane Chintan રેખા દવે   82.50
કૃષ્ણ મારી દ્રષ્ટીએ Krishn Mari Drashtie ગુણવંત શાહ   21.00
કબીરા ખડા બાજાર મેં Kabira Khada Bazar Me ગુણવંત શાહ   150.00
કરૂણા મૂર્તિ બુદ્ધ Karuna Murti Buddh ગુણવંત શાહ   54.00
કૃષ્ણનું જીવનસંગીત Krishnanu Jivansangeet ગુણવંત શાહ   210.00
કૃષ્ણચરિત્ર Krishancharitra દિનકર જોષી   110.00
કીડનીનાં દર્દો Kidnina Dardo વૈધ બળદેવપ્રસાદ પનારા   16.50
કામ કરો કુનેહથી Kam Kro Kunehthi સ્વેટ માર્ડન   24.75
કામ કરો દિલ દઈને Kam Karo Dil Daine સ્વેટ માર્ડન   16.50
કોપલે ફિર ફુટ આઈ Kopale Fir Fut Aai ઓશો   96.25
કહે વાજિદ પુકાર Kahe Vajid Pukar ઓશો   137.50
કલાપીનો કેકારવ Kalapino Kekarav અનંતરાય રાવલ   275.00
કરૂણા Karuna ઓશો   13.75
કમળ ના તંતુ Kamal Na Tantu હરિવલ્લભ ભાયાણી   42.00
કેળવણી ની કેડીઍ Kelavani Ni Kedia દક્ષા કવૈયા   66.00
કેળવણી નો કોયડો Kelavani No Koyado મોતીભાઇ ઍમ. પટેલ   72.00
કાળા સૂરજના રહેવાસી Kala Surajna Rahevasi જુલે વર્ન   90.00
કુરક્ષેત્ર Kurkshetra મનુભાઈ પંચોળી   112.50
કોકરવરણો તળકો Kokarvarno Talko ગુણવંત શાહ   78.00
કૃષ્ણં શરણં ગચ્છામિ Krushnam Saranam Gachhami ગુણવંત શાહ   239.40
ક્રાંતિ કે ઉત્ક્રાંતિ ? Kranti Ke Utkranti ? ગોપાળદાસ જીવભાઈ પટેલ   112.50
કુરબાની કથાઓ Kurbani Kathao ધનંજય શાહ   96.00
क्यों की त्यों धरी दीन्ही चदरिया Kyo Ki Tyo Dhari Dinhi Chadariya ઓશો   215.00
क्या मनुष्य एक यंत्र है Kya Manushya Ek Yantra Hai ઓશો   80.00
ખાંભીએ સાજણ સાંભળ્યા Khambhi Ae Sajan Sambhalya શિવદાન ગઢવી   55.00
કૃષ્ણયુગ Krushnayug અશ્વિન ગાંધી   117.00
ખુશબૂમાં ખીલેલાં ફૂલ હતાં Khushabuma Khilela Ful Hta સુરેશ દલાલ   78.00
ખબરની ખબર Khabarni Khabar કૌશિક મહેતા   66.50
કચ્છ વિહંગાવલોકન Kutch Vihangavlokan   45.00
કેળવણીનો કીમિયો Kelavanino Kimiyo ઉમાશંકર જોષી   108.00
કેળવણીસાધનાનો ‘સા’ Kelavanisadhanano ‘Sa’ ભરત ભટ્ટ   144.00
કેળવણી અને માનવીય મૂલ્યો Kelavani Ane Manviya Mulyo મુળશંકર ભટ્ટ   78.00
કામિની Kamini મધુરાય   55.00
કરણ ઘેલો Karan Ghelo શંકર તુળજાશંકર મહેતા   135.00
કાનૂનદાતા આંબેડકર Kanundata Aambedkar રમેશચંદ્ર પરમાર   66.00
કર્મવાદનાં રહસ્યો Karmavadna Rahasyo ચંદ્રહાસ ત્રિવેદી   65.00

subscribe to our Catalog