Title Regional Title English Author Discounted Price
લીડરશિપ એટલે......... Leadership Atle .... સુરેશ એમ પ્રજાપતિ   35.00
લોકોની મન જીતવાની કળા Lokoni Man Jitva Ni Kala જિતેન્દ્ર અઢિયા   95.00
લીડરશીપ ફન્ડા પંચતંત્રની રીતે Leadership Funda Panchtantrani Rite લુઇશ વાસ   60.00
લાગણીઓનો સંવાદ Laganiono Sanvad જેક ડેંફિલ્ડ   36.00
લવ સ્ટોરી Love Story એરિક સેગલ   59.40
લાલ-કિતાબ Lal-Kitab રાધાકૃષ્ણ શ્રીમાલી   82.50
લોલટુનની ગુફામાં Loltunani Gufama ડો. આઈ. કે. વીજળીવાળા   36.00
લાફ્ટર કાફે Laftar Kafe હર્ષદ પંડ્યા   62.50
લાજવાબ લાઇફ સ્ટાઇલ Lajavab Life Style મધુભાઈ કોઠારી   35.00
લિયો ટોલ્સટોયી સર્વશ્રેષ્ઠ વાર્તાઓ Liyo Tolstoyi Sarvshresth Vartao રેનુ સરન   82.50
લેખન કૌશલ્ય Lekhan Kaushalya રતીલાલ સાં. નાયક   25.00
લેહ ,લદાખ ,કારગિલ,કાશ્મીર Leh,Ladakh,Kargil,Kashmir સ્વામી સચ્ચિદાનંદ   21.00
લૂઈ પાશ્ચાર Looi Pashchar યોગેન્દ્ર જાની   45.00
લાખ રૂપિયાની વાત Lakh Rupiyani Vat શાહબુદીન રાઠોડ   72.00
લાઈફ ઇસ અ શોપ બબાલ Life Is A Shop Bubble ઓશો   200.00
લીડરશીપ અને ધોની Leadership Ane Dhoni   40.00
લિઍન્ડર પેસ Leander Paes હસમુખ ગજ્જર   13.50
લિડરશીપ Leadership   11.00
લાઇફ રેનબો Life rainbow આશુ પટેલ   87.50
લાઇફ ડોટ કોમ Life Dot Com આશુ પટેલ   112.50
લફંગા પૈસા નુ અનર્થકરણ Lafanga Paisa Nu Anarthkaran વિનોબા ભાવે   18.00
લગન મહારત જુઠ સબ Lagan Maharat Juth Sab ઓશો   50.00
લોકજીવન નાં મોતી Lokjivan Na Moti જોરાવરસિંહ જાદવ   300.00
લાંબી સફર છે જિંદગી Lambi Safar Chhe Jindagi મોહમ્મદ માકન્ડ   62.50
લોકશાહીને લુણો Lokshahi Ne Luno   90.00
લોકશાહી Lokshahi રક્ષા મહેન્દ્રવ્યાસ   36.00
લગ્ન સાગર Lagna Sagar ફાધર વોલેસ   90.00
લોકશાહી Lokshahi   39.00
લીલુડી ધરતી ભાગ: 1, 2 Liludi Dharti Bhag : 1, 2 ચુનીલાલ મડિયા   210.00
લો કહુ વાર્તા(ભાગ ૧ થી ૪) એક ભાગના Lo Kahu Varta(Bhag 1 Thi 4) Ek Bhagna મોહનલાલ ઍસ. પટેલ   21.00
લુચ્ચો મિત્ર Luchcho Mitra   6.00
લજ્જા સન્યાલ Lajja Sanyal અશ્વિની ભટ્ટ   165.00
લાક્ષાગૃહ Lakshagruh ઈશ્વર પેટલીકર   180.00
લોહીની સગાઈ Lohini Sagai ઈશ્વર પેટલીકર   75.00
લલિતા સહસ્ત્રનામ Lalita Sahstranaam રાજેશ વ્યાસ મિસ્કીન   240.00
લિયોટોલ્સટોય જીવનપ્રસંગો Liyotolestoy Jivanprasango મુકુલ કલાર્થી   30.00
લય-પ્રલય ભાગ - ૧ Lay-Pralay Bhag-1 હરકિસન મહેતા   121.00
લય-પ્રલય ભાગ - ૨ Lay-Pralay Bhag - 2 હરકિસન મહેતા   140.25
લય-પ્રલય ભાગ - ૩ Lay-Pralay Bhag - 3 હરકિસન મહેતા   151.25
લવ... અને મૃત્યુ Love... Ane Mrutyu ચંદ્રકાંત બક્ષી   60.00
લોકપ્રિય વ્રતકથાઓ Lokpriy Vratkathao   27.50
લોક્ભરતની સરજત Lokbharatni Sarjat ખોડીદાસ પરમાર   137.50
લલદચદ Laladchad વેદ રાહી   100.00
લાઈફ ઈઝ એ ગેમ Life Is A Game યોગેશ ચોલેરા   177.00
લોકસાહિત્યની અશ્વકથાઓ Loksahityani Ashavkathao જોરાવરસિંહ જાદવ   151.25
લેટસ પ્લે કલર્સ LETS PLAY COLOURS   17.50
લોકમાન્ય ટિળક પટેલના જીવનપ્રસંગો Lokmanya Tilak Patelna Jivanprasango મુકુલ કલાર્થી   27.00
લાઇફ ઓફ પાઇ Life Of Pie યાન માર્ટેલ   105.00
લાઇટ હાઉસ Light House જુલે વર્ન   75.00
લોભ અન કરૂણા Lobh Ane Karuna મુકુલભાઇ કલર્થિ   22.50
લજ્જા Lajja તસલીમા નસરીન   90.00
લવ- કુશ Lav- Kush   13.50
લાંબી સફર ટૂંકી જિંદગી Lambi Safar Tunki Jindgi વિઠલ પંડયા   90.00
લીંબુના ઔષધી ગુણો Limbuna Aushadhi Guno વૈદ્ય હીરાલાલ ડી. પ્રજાપતિ   12.50
લવ યુ, બેટા Love You, Beta મહેશ પટેલ   72.00
લગન મહૂરત જૂઠ સબ Lagan Mahurat Juth Sab ઓશો   55.00
લગન મહુરત જૂઠ સબ Lagan Mahurat Juth Sab ઓશો   55.00

subscribe to our Catalog