Title Regional Title English Author Discounted Price
પતંગિયાની અવકાશયાત્રા Patangiyani Avakasyatra ગુણવંત શાહ   90.00
પડકાર Padkar પરમેશ ડંગવાલા   120.00
પરીક્ષા ગીતા Pariksha Gita ગિજુભાઈ ભરડ   30.00
પિતૃત્વ ગીતા Pitrutva Gita ગિજુભાઈ ભરડ   30.00
પોઝીટીવ મનનું સર્જન Positive Mannu Sarjan એ. કે. ગુપ્તા   75.00
પડકા ઝીલો, સફળતા મેળવો padaka zilo safalta medavo પવન ચૌધરી   75.00
પ્રેરણાનું ઝરણું Prerna Nu Zarnu જિતેન્દ્ર અઢિયા   10.00
પાતાળ પ્રવેશ Patal Pravesh જુલે વર્ન   30.00
પાવર ઓફ યૉર સબકોન્સિયસ માઈન્ડ Power Of Your Subconscious Mind ડો. જોશેફ મર્ફી   105.00
પાવર ઓફ પોઝિટિવ થિન્કિંગ Power Of Positive Thinking વિન્સેન્ટ પીલ   105.00
પ્રેમની પાંચભાષા Prem Ni Panchbhasa ગેરી ચેપમેન   90.00
પારણાંથી પાનેતર Parnathi Panetar રિકીન શાહ   30.00
પરગ્રહનો મહેમાન Pargrah No Maheman અવિનાશ પરીખ   40.00
પૈસાદાર ઉંદર Paisadar Undar વિનોદ ગાંધી   25.00
પ્રદુષણનો અજગર Pradushan No Ajagar ડો. નગીન મોદી   60.00
પ્રિયજન Priyajan વીનેશ અંતાણી   54.00
પશ્ચિમ થઈને રશિયા Paschim Thaine Russia સ્વામી સચ્ચિદાનંદ   75.00
પૂર્વ માં નવું પશ્ચિમ Purv Ma Navu Paschim સ્વામી સચ્ચિદાનંદ   54.00
પ્રેમનો આસવ Premno Aashav જેક ડેંફિલ્ડ   30.00
પ્રાથના સંગ્રહ Prathana Sangrah અમૃતભાઈ ચૌધરી   37.50
પોપટ ભણ્યો નવો પાઠ Popat Bhanyo Navo Path નટવર પટેલ   35.00
પરીઓના દેશમાં Pario Na Desh Ma કનું પેઢામલીકર   50.00
ફૂલ ગુલાબી કિસ્સા Phol Gulabi Kissa કિરીટ ગોસ્વામી   30.00
પરિણીતા Parinita શરતચંદ્ર ચટ્ટોપાધ્યાય   30.00
પૂર્વ યુરોપનો પ્રવાસ Purv Europeno Pravas સ્વામી સચ્ચિદાનંદ   54.00
પાવર થીંકીંગ Powar Thinking ઉજ્જવલ પાટની   101.75
પ્રેમનો પગરવ Premno Pagrav ડો. આઈ. કે. વીજળીવાળા   36.00
પાદરનાં તિરથ Padarna Tirath જયંતિ દલાલ   42.50
પ્રભુને પત્ર Prabhu Ne Patra અંકિત ત્રિવેદી   105.00
પ્રણય કથાઓ Pranay Kathao ઝવેરચંદ મેઘાણી   50.00
પડકાર ઝીલો સફળતા મેળવો Padkar Zilo Safalta Melvo પવન ચૌધરી   75.00
પડકાર સામે પુરુષાર્થ Padkar Same Purusharth બીરેન કોઠારી   0.00
પરિત્રાણ Paritran મનુભાઈ પંચોળી   32.50
પોરાણિક કથાઓ Poranik kthao સ્વામી સચ્ચિદાનંદ   71.50
પ્રેરક પગલે જંગ Prerak Pagle Jang નટવર ગોહેલ   30.00
પુરાણ પુરૂષ Puran Purush ડો. અશોક કુમાર ચેટર્જી   147.00
પ્રેરક પ્રાણીકથાઓ Prerak Pranikathao ડો.અરુણિકા મનોજ દરૂ   30.00
પ્રારબ્ધ કરતાં પુરૂષાર્થ મહાન Prarabdh Karta Purushaarth Mahan યશવંત કડીકર   30.00
પગલે પગલે સાહસ Pagle Pagle Sahas નટવર પટેલ   40.00
પારિવારિક જીવન વિશેની શીખ Parivarik Jivan Visheni Sikh રોબિન શર્મા   96.00
પન્ના નાયક વાર્તાલોક Panna Nayak Vartalok સં. મણીલાલ હ. પટેલ   50.00
પૌરાણિક કથાઓ Poranik Kathao સ્વામી સચ્ચિદાનંદ   66.00
પ્રેરણાત્મક વાર્તાઓ Preranatmak Vartao જી. ફ્રાન્સીસ ઝેવીયર   119.40
પ્રવચનમંગલ Pravachanmangal સ્વામી સચ્ચિદાનંદ   36.00
પદચિન્હ Padchinha મહેન્દ્ર શાહ   72.50
પ્રભુના પ્યારા Prabhuna Pyara સુહાસી   25.00
પાનેતર Panetar નીલમ દોશી   75.00
પિતૃ દેવો ભવ Pitru Devo Bhav સુરેશ દલાલ   150.00
પ્રારંભિક સંસ્કૃત વ્યાકરણ Prarambhik Sanskrut Vyakran કે. કા. શાસ્ત્રી   35.00
પંજાબી થાળી Panjabi Thali હેતલ રાજપુત   16.50
પ્રદુષણ: જગતનું મહાન દૂષણ Pradushan : Jagatnu Mahan Dushan યોગેન્દ્ર જાની   45.00
પીડામાંથી પ્રેરણા Pidamaathi Prerana કાન્તિ ભટ્ટ   37.50
પરમ વૈશ્ણવ નરસિંહ મહેતા Param Vaishnav Narsinh Maheta પાન્નાલાલ પટેલ   161.00
પ્રેમ Prem ઓશો   25.00
પત્ર, અરજી અને અહેવાલલેખન Patra, Arji Ane Ahevallekhan રતીલાલ સાં. નાયક   30.00
प्रेम रंग-रास चदरिया Prem Rang-Ras Chadariya ઓશો   100.00
પારકા જણ્યાં Parka Janya ઉમાશંકર જોષી   66.00
प्रेम पंथ एसो कठिन Prem Panth Eso Kathin ઓશો   170.00
પાનનાં બીડા Panna Bida જ્યોતિન્દ્ર દવે   78.00
પરીક્ષાની કરો તૈયારી, સફળતાની આવે સવારી Parikshani Karo Taiyari, Safaltani Ave Savar ડો. મધુર કોઠારી   20.00
પ્રાણીઓની સચિત્ર વાર્તાઓ Pranioni Sachitr Vartao   29.15
પથારીમાં પડ્યા પડ્યા Patharima Padya Padya નાનાભાઈ ભટૃ   69.00
પિક્ચર ડિક્ષનરી PICTURE DICTIONARY   84.27
પૌરાણિક ચરિત્ર કોશ Pauranik Charitra Course બંસીધર શુક્લ   150.00
પ્રશ્નસંહિતા(મોટી) Prashna Sanhita(Moti) બંસીધર શુક્લ   150.00
પ્રેક્ટીકલ ઈંગ્લીશ ગ્રામર Practical English Gramar નવનીત મદ્રાસી   37.50
પ્રેક્ટીકલ ઈગ્લીશ કમ્પોઝીશન Prectical English Composition નવનીત મદ્રાસી   50.00
फिर जमरति की बुंद पड़ी Phir Jamarti ki Bund Padi ઓશો   110.00
पिव पीव लगी प्यास Piv Piv Lagi Pyas ઓશો   250.00
પી. ટી. ઉષા P. T. Usha હસમુખ ગજ્જર   13.50
પરમહંસની પાઠશાળા Paramhansni Pathsala ડો. હરીશ પારેખ   12.00
પાચનતંત્રના રોગો Panchantantrana Rogo ડો. ભીમકુમાર જા   37.50
પ્રેરણા ની પળોમાં Prerna Ni Paloma કાન્તિ ભટ્ટ   30.00
પૃથ્વીનું પર્યાવરણ ચક્ર Pruthvinu Paryavaran Chakra દીપક જગતાલ   75.00
પુરુષાર્થ Purusharth   11.00
પ્રેરણા Prerana   11.00
પ્રેક્ટીકલ ઈગ્લીશ કમ્પોઝીશન Practical English Composition નવનીત મદ્રાસી   32.50
પોઝીટીવ થિંકીંગ Positive Thinking   11.00
પર્સનાલિટી Personality   11.00
પ્રાથમિક સંગીતકલા શિક્ષણ Prathamik Sangitkala Shikshan ડો. રમેશ કે. ભટ્ટ   75.00
પ્રાર્થના Prarthana   11.00
પ્રેમ Prem હરીશ પારેખ   11.00
પુસ્તકોનાં વાચંનનો આનંદ Pustakona vanchanno aanand પ્રા. બહેચરભાઇ એમ. પટેલ   22.00
પેડંલ પર પૃથ્વી પરીક્રમા Pendal Par Pruthvi Parikrama મહેન્દ્ર દેસાઇ   110.00
પ્રભુલાલ દોશીની શ્રેષ્ઠ બાળવાર્તાઓ Prabhulal Doshini Shreshth Balvartao યશવંત મેહતા   60.00
પ્રભાતનાં પુષ્પો Prabhatna Pushpo વજુ કોટક   110.00
પ્રેમ કી ઝીલ મેં અનુગ્રહ કે ફૂલ Prem Ki Zil Me Anugrah Ke Fool ઓશો   68.75
પ્રેમ રોગ Prem Rog ઓશો   110.00
પ્રતીમ છબી નૈનન બસી Pratim Chhabi Nainan Basi ઓશો   137.50
પ્રેમ ક્યાં હૈ Prem Kya Hai ઓશો   82.50
પાટ ઉપાસના અને પ્રતિકોનું રહસ્ય Pat Upasana Ane Pratiko Nu Rahasya રાજેન્દ્રસિંહ રાયજાદા   35.75
પદમ પુરાણ Padama Purana શાંતીભાઇ જાની   165.00
પ્રભાવશાળી બનો Prabhavshali Bano જનક નાયક   17.50
પ્રેરણા પરબ Prerana Parab ફાધર વોલેસ   39.00
પગલે પગલે પ્રગટે કમળ Pagle Pagle Pragate Kamal ડો. ચન્દ્રકાન્ત મહેતા   96.00
પરમ ગુણકારી લીમડો Param Gunakari Limdo વૈદ્ય હીરાલાલ ડી. પ્રજાપતિ   10.00
પિતા પહેલા ગુરૂ Pita Pahela Guru રમણલાલ સોની   90.00
પ્રસન્ન દામ્પત્યની સપ્તપદી Prasan Dampatyani Saptapadi રોહિત શાહ   72.00
પર્યાય કોશ Paryay Course સૂરજલલ મોતીલાલ મહેતા   360.00
પંચામૃત આચમન Panchamrut Achaman ભુપત વાડોદરીયા   120.00
પ્રશ્નો ના મૂળ માં Prashno Na Mul Ma સ્વામી સચ્ચિદાનંદ   45.00
પારિજાતનું પરોઢ Parijatnu Parodh કાજલ ઓઝા વૈધ   90.00
પૃથ્વી પ્રદક્ષિણા Pruthvi Pradakshina સ્વામી સચ્ચિદાનંદ   60.00
પૃથિવવલ્લભ Pruthvivallabh ધુમકેતુ   60.00
પરીઓ ની વાતો(ભાગ ૧ થી ૪)એક ભાગના Pario Ni Vato(Bhag 1 Thi 4)Ek Bhagna ભિખાભાઇ સુથાર   21.00
પ્રશ્નપ્રદેશ ની પેલે પાર Prashnpradesh Ni Pele Par દિનકર જોષી   123.75
પારીજાત Parijat દિનકર જોષી   82.50
પહેલો પથ્થર કોણ મારે Pahelo Paththar Kon Mare   6.00
પ્રતિનાયક Pratinayak દિનકર જોષી   192.50
પ્રભુ નો પ્રકાશ Prabhu No Prakash   6.00
પ્રેરણામૂર્તિ શિક્ષકો Praranamurti Sikshjako મનહર ઠાકર   48.00
પ્રાઇમ મિનિસ્ટર નરેન્દ્ર મોદી Prime Minister Narendra Modi ધિમંત પુરોહીત   150.00
પરમ સખા મૃત્યુ Param Sakha Mrutyu કાકા કાલેલકર   75.00
પત્રકારત્વનો ઈતિહાસ Patrakaratvano Itihas આરતી પંડ્યા   150.00
પ્રભુને પત્ર Prabhune Patra અંકિત ત્રિવેદી   45.00
પારકી થાપણ નહી પ્યારકી થાપણ છે દિકરી Parki Thapan Nahi Pyar Ki Thapan Che Dikri બી. એમ. દવે   22.00
પંચતંત્ર(ભાગ ૧ થી ૫) Panchtantra (Bhag 1 Thi 5 ) એક ભાગનાં   24.00
પરી કથાએ(ભાગ ૧ થી ૪) Parikathae (Bhag 1 Thi 4 ) એક ભાગનાં   21.00
પરિવર્તનનો પ્રકાશ Parivartanno Prakash બી. એન. દસ્તુર   72.00
પીડામાંથી પ્રેરણા Pidamathi Prerna કાન્તિ ભટ્ટ   54.00
પ્રતિનાયક Pratinayak દિનકર જોષી   192.50
PICTURE DICTIONARY PICTURE DICTIONARY V. RAMANUJ   45.00
પ્રકાશનો પડછાયો Prakash No Padchayo દિનકર જોષી   99.00
પ્રેમતીર્થ Premtirth નરેન્દ્ર મોદી   77.00
પર, પાર્થવિલા Par, Parthvila પ્રીતિ દવે   180.00
પીળા રૂમાલની ગાંઠ - ૧ ૨ ૩ Pila Rumalni Ganth - 1 2 3 હરકિસન મહેતા   467.50
પ્રવીણ સાગર Pravin Sagar સ્વ. રાજકુમાર મહેરામણજી   440.00
પ્રેરણાનો પ્રકાશ Prernano Prakash કરશનદાસ લુહાર   55.00
પ્રેકટિકલ ટાઈમ મેનેજમેન્ટ Practical Time Management ડો. મધુભાઈ કોઠકરી   24.75
પટેલ ધ લેન્ડ વર્ડ Patel The Lend Word નરેશ શાહ   90.00
પ્રેરક લોકકથાઓ Prerak Lokakathao રેખા દવે   27.50
પ્રાચીન ભારતનું કલા સૌંદર્ય Prachin Bharatnu Kala Saundry   0.00
પરમવીરચક્ર Paramvirchakra રાજ ભાસ્કર   120.00
પડકાર કરો સાકાર Padkar Karo Sakar રણછોડ શાહ   48.00
પરોઢીયે કલરવ Parodhiye Kalarav ગુણવંત શાહ   72.00
પ્રભુના લાડકવાયા Prabhuna Ladakvaya ગુણવંત શાહ   51.00
પતંગિયાની આનંદયાત્રા Patangiyani Anandyatra ગુણવંત શાહ   150.00
પતંગિયાની અમૃતયાત્રા Patangiyani Amrutyatra ગુણવંત શાહ   150.00
પ્રભુને પત્ર Prabhune Patra પ્રતિભા કોટેચા   96.25
પાવર ઓફ સબકોન્સયન્સ માઈન્ડ Power Of Subconscious Mind ડો. જોશેફ મર્ફી   105.00
પ્રશ્ન આપના ઉતર ઓશોના Prashan Aapna Utar Oshona ઓશો   13.75
પૂર્ણાવતાર શ્રીકૃષ્ણ Purnavatar Shreekrishna ઓશો   13.75
પણ, હું તો તને પ્રેમ કરું છું Pan, Hu To Tane Prem Karu Chu ડો. હંસલ ભચેચ   210.00
પ્રીત કીયે સુખ હોય Prit Kiye Sukh Hoy જય વસાવડા   150.00
પ્રજવલિત માનસ Prajvalit Manash ઍ. પી. જે. અબ્દુલ કલામ   60.00
પાતાળની સફર Patalni Safar જુલે વર્ન   99.00
પંડિત દીનદયાળજી Pandit Dindayalji પરીક્ષિત જોશી   15.00
પ્રેરણામૂર્તિ સ્વામી વિવેકાનંદ Prernamurty Swami Vivekanand મુકુલ કલાર્થી   36.00
પૂર્ણતાના પંથે Purntana Panthe સ્વામી બ્રાહમવેદાંતજી   105.00
પશુથી પરમાત્મા Pasuthi Parmatma સ્વામી બ્રાહમવેદાંતજી   408.00
પ્રેરણાનાં અમીઝરણાં Prernana Amizarana દીપક મહેતા   180.00
પાથસ ઓફ ગ્લોરી Pathas Of Glori અવિનાશ પરીખ   210.00
પરમ સમીપે Param Samipe કુન્દનિકા કાપડીયા   75.00
પરોઢ થતાં પહેલાં Parodh Thata Pahela કુન્દનિકા કાપડીયા   66.00
પંચામૃત અભિષેક Panchamrut Abhishek ભુપત વાડોદરીયા   120.00
પહેલી શોધ કોણે કરી Paheli Shodh Kone Kari ગટુકુમાર ચોકસી   30.00
પુરુષાર્થ કથાઓ Purusharth Katho મુકુલ કલાર્થી   75.00
પરિક્ષામાં ૧૦૦% સફળતાં Parikxama 100% Safalta તરુણ ચક્રવર્તી   75.00
પવનનું ઘર Pavannu Ghar ગુણવંત શાહ   90.00
પવિત્રતાના પાયા પર Pavitratana Paya Par સુધા મૂર્તિ   117.00
પ્રેમ એટલે... Prem Etle… ગુણવંત શાહ   120.00
પાયોનો ગુજરાતી શબ્દકોશ Payano Gujarati Shabdakosh કે. કા. શાસ્ત્રી   112.50
પાયાનો ગુજરાતી શબ્દકોશ Payano Gujarati Shabdakosh કે. કા. શાસ્ત્રી   112.50
પાયાનો સંસ્કૃત-ગુજરાતી શબ્દકોશ Payano Sanskrut-Gujarati Shabdakosh કે. કા. શાસ્ત્રી   112.50
પહેલો ગિરમીટિયો Pahelo Giramitiyo ગિરીરાજ કિશોર   262.50
પીડ પરાઇ જાણે રે Pid Parai Jane Re વિજયસિંહ પરમાર   105.00
પરિક્રમા નર્મદા મૈયાની Parikrama Narmada Maiyani અમૃતલાલ વેગડ   81.00
પવનપુત્ર હનુમાન Pavanputra Hanuman   15.75
પરમવીર ચક્ર Paramvir Chakra રાજ ભાસ્કર   90.00
પળોના પડછાયા Palona Padchhaya ડો. આઈ. કે. વીજળીવાળા   48.00
પવન Pavan માવજી મહેશ્વરી   50.00
પોલીઓના Poliona એલીનોર પોર્ટર   59.40
પ્રેમ ની પાંચ ભાષા Premni Panch Bhasha ગેરી ચેપમેન   105.00
પ્રભુના લાડકવાયા Prabhuna Ladakvaya ગુણવંત શાહ   51.00
પોઝીટીવ એટીટયુડસ Positive Attitudes રોબર્ટ એચ. શુલર   119.40
પંજાબી થાળી Punjabi Thali હેતલ રાજપુત   16.50
પ્રાચીન ગરબાવલી Prachin Garbavali   45.00
પ્રેરણાદાયી વિચારો Preranadayi Vicharo સ્ટીવ જોબ્સ   16.50
પ્રેક્ટીકલ વર્બસ PRECTICAL VERBS ડો. અશોક ચાવડા   30.00
પ્રેરણા ના પારિજાત Prerana Na Parijat કાન્તિ ભટ્ટ   50.00
પ્રશિષ્ટ ગુજરાતી કાવ્ય ઝલક ગુચ્છ-૨ ખંડ-૨ Prashisht Gujrati Kavy Zalak Guchchh-2 Khand-2 ચન્દ્રકાન્ત શેઠ   82.50
પ્રશિષ્ટ નવલિકાઓ ભાગ-૧ Prashisht Navalikao Bhag-1 રઘુવીર ચોધરી   75.00
પ્રશિષ્ટ ગુજરાતી કાવ્ય ઝલક ગુચ્છ-૧ ખંડ-૧ Prashisht Gujrati Kavy zalak Guchchh-1 Khand-1 ચન્દ્રકાન્ત શેઠ   60.00
પીધો અમીરસ અક્ષરનો Pidho Amiras Aaksharno પ્રીતિ શાહ   132.00
પંચતંત્ર પાર્ટે ૫ Panchtantra Part 5   24.00
પ્રભુમય જીવન Prabhumay Jivan સ્વ. મણિલાલ નાથુભાઈ દોશી   25.20
પુછતા પંડિત થવાય Puchhata Pandit Thavay ધવલ પટેલ   45.00
પ્રેકટીકલ ગાઇડ ટુ ધ સિક્રેટ PRECTICAL GUIDE TO THE SECRET બ્રેંડા બાર્નબી   346.50
પોકેટ ઓક્સફોર્ડ ઇંગ્લિશ ડિક્શનરી Pocket Oxford English Dictionary   217.00
પ્રેમ પછી ... Prem Pachi ... રાધવજી માધડ   115.00
પિતા-પહેલા ગુરુ Pita-Pahela Guru રમણલાલ સોની   112.50
પ્રાચીન ફાગુકાવ્ય વસંતવિલાસ Prachin Fagukavya Vasantvilas ચંદ્રશંકર ભટ્ટ   112.50

subscribe to our Catalog