Title Regional Title English Author Discounted Price
ધ બોસ The Boss ગુણવંત શાહ   150.00
તમે જાતે કરી જુઓ વિજ્ઞાનના ૧૦૦ સરળ પ્રયોગ Tame Jate Kari Juvo Vigyanana 100 Saral Prayog ગટુકુમાર ચોકસી   30.00
તારું ચાલી જવું Taru Chali Javu સંધ્યા ભટ્ટ   75.00
તઈબઈ શીખો જિંદગી જીતો Taibai Shikho Jindgi Jito જિતેન્દ્ર અઢિયા   50.00
તમારા મન ની શક્તિઓ Tamara Man Ni Shakti Ao જિતેન્દ્ર અઢિયા   20.00
ટાઇમ મેનેજમેન્ટ અને સફળતા Time Management Ane Safalta સુરેશચંદ્ર ભાટિયા   60.00
ટહુકો Tahuko સુરેશ દલાલ   180.00
ધ મેજીસ્ટીક લાયન ઓફ ગીર The Majestic Lions Of Gir ડો. સંદીપ કુમાર   177.00
તમે જ તમારું અજવાળું Tame J Tamaru Anjavalu સોનલ મોદી   54.00
તું છે ને Tu Chhe Ne વર્ષા અડલજા   75.00
થેંક યુ પપ્પા Thank You Pappa અમીષા શાહ   150.00
થેંક યુ મમ્મી Thank You Mummy અમીષા શાહ   180.00
થેંક યુ મમ્મી Thank you mumy અમીષા શાહ   180.00
ટીપ્સ ઓફ સકસેસ Tips of Success ડો.સુનીલ જોગી   68.75
તમે પણ બની શકો છો જીનીયસ Tame Pan Bani Shako Cho Jiniyas અપર્ણા મજુમદાર   68.75
ટીન ફીટ્નેસ ગાઈડ Tin Fitnes Guide નમિતા જૈન   68.75
ટાઇમ મેનેજમેન્ટ Time Management ડૉ. રેખા વ્યાસ   82.50
ટીપ્સ ઓફ સકસેસ Tips Of Success   68.75
ધ એપીક ઓફ લાઇફ The Epic Of Life સ્વામી સચ્ચિદાનંદ   240.00
તક ઝડપવાં તૈયાર રહો Tak Zadapva Taiyar Raho સ્વેટ માર્ડન   40.00
ટીપ્સ ઓફ સકસેસ Tips Of Success ડો. સુનિલ જાની   75.00
તામિલનાડુંની યાત્રા Tamilnaduni Yatra સ્વામી સચ્ચિદાનંદ   30.00
તમે તમારા બાળકોને ઓળખો Tame Tamara Balko Ne olakho ડો. મોહનભાઈ પંચાલ   95.00
ત્રણ રક્ષસ Tran Rakshas વૈદેહી પરીખ   62.50
તોફાની ટીંચુંડો Tofani Tinchudo હર્ષદ પંડ્યા   40.00
તમારા મૃત્યુ પર કોણ આસું સારશે Tamara Mrutyu Par Kon Aashu Sarse રોબિન શર્મા   90.00
થિંક બિગ Think Big ઓકોવા   90.00
તું હારવા જન્મ્યો નથી Tu Harva Janmyo Nathi ડો. ચન્દ્રકાન્ત મહેતા   48.00
ત્યાગ-સમીક્ષા Tyag-Samikxa સ્વામી સચ્ચિદાનંદ   9.00
ટર્કી અને ઇજિપ્ત Turkey Ane Egypt સ્વામી સચ્ચિદાનંદ   54.00
તાઓ-ઝેન-કન્ફૂશીયસ Tao-Zen-Confushiyas ડો.પ્રેદીપ પંડ્યા   75.00
ત્યાગ અહિંસા આતંકવાદ Tyag Ahinsa Aatankvad સ્વામી સચ્ચિદાનંદ   48.00
ધ વોર ઓફ ધ વલ્ડર્ઝ The War of the Worlds એચ. જી.વેલ્સ   75.00
તંદુરસ્તી તમારા હાથમાં Tandurasti Tamara Hathama કાન્તિ ભટ્ટ   87.50
ધ ફેબ્રિક ઓફ લાઈફ THE FABRIC OF LIFE ઓશો   250.00
તિમિરપંથી Timirpanthi ધ્રુવ ભટ્ટ   112.50
થોભ નહી તો થાકી જઈશ Thobh Nahi To Thaki Jais   42.00
ટૂંકી બોધક વાર્તાઓ Tunki Bodhak Vartao   29.15
ધ હીરો The Hero દિવ્યેશ વેકરીયા   49.50
ટ્રાન્સપોર્ટ TRANSPORT   84.27
ટાગોરની શ્રેષ્ઠ વાર્તાઓ Tagorni Shreshth Vartao રવિન્દ્રનાથ ટાગોર   62.50
તણખલા મંડળ 1-2-3-4 Tanakhala Mandal 1-2-3-4 ધુમકેતુ   270.00
ધ સરદાર The Sardar   47.50
ટીમવર્ક Teamwork   11.00
તુલસી ક્યારો Tulsi Kyaro ઝવેરચંદ મેઘાણી   63.00
ટાઈમ મેનેજમેન્ટ Time Management   11.00
ટાઇમ મેનેજમેન્ટ Time Management બી. એન. દસ્તુર   22.00
તમારા બાળકને શું શીખવશો Tamara Balakne Su Sikhavso ભાણદેવ   24.75
તબલાવાદન Tabalavaadan પરેશ પડંયા   16.50
તાલ સંગીતનો મહા પ્રાણ Taal sangeet no maha pran ચંદકાન્ત હિરાણી   55.00
ટોમ સોયરના પરાક્રમો Tom Soyarna Parakramo ધીરુબેન પટેલ   135.00
તારા સૃષ્ટિ Tara Shrushti પંકજ શાં. જોશી   18.00
તમારી જાતને ઓળખો Tamari Jatne Olakho જનક નાયક   17.50
તત્વમસિ Tatvamasi ધ્રુવ ભટ્ટ   90.00
તમારૂં જ રસોડુ તમારૂં દવાખાનું ભાગ - ૧ Tamaru Rasodu Tamaru Davakhanu Bhag - 1 ધીરેન ગાળા   15.00
તમારૂં જ રસોડુ તમારૂં દવાખાનું ભાગ - ૨ Tamaru Rasodu Tamaru Davakhanu Bhag -2 ધીરેન ગાળા   15.00
ત્રિભાષાકોષ Tribhasha Kosh સોનલ અનાડા   150.00
તણખામાંથી ભડકો TankhaMathi Bhadko લિયા લોલ્સટોચ   18.75
તૃષ્ણા Trushna લિયા લોલ્સટોચ   18.75
ધ ગન્સ ઓફ નેવેરોન The Guns Of Neveron અશ્વિની ભટ્ટ   72.00
તેનાલી રામ (ભાગ ૧ થી ૬) Tenali Ram(Bhag 1 Thi 6) એક ભાગનાં   19.20
ટાન્ઝાનિયા માં 17 દિવસ Tanzaniya Ma 17 Divas સ્વામી સચ્ચિદાનંદ   36.00
તમારા મનની અજ્ઞાત શક્તિઓ Tamara Manni Agyat Shaktio ડો. અમિત માણેક   42.00
તમારા સંતાનોને સેલિબ્રિટી કઈ રીતે બનાવશો? Tamara Santanone Celebrity Kai Rite Banavsho? રાજેશ શર્મા   75.00
ધ બિલિયન ડોલર બુક The Billion Dollar Book   177.00
તેનાલી રામ (ભાગ ૧ થી ૬) Tenali Ram(Bhag 1 Thi 6) યોગેશ જૉશી   21.00
તને જીદગી Tane Jidgi કાજલ ઓઝા વૈધ   75.00
તારક મહેતાના ઊંધા ચશ્માં Tarak Mehtana Undha Chashma તારક મહેતા   78.00
ત્રણ સાધુઓ Tran Sadhuo   6.00
ટપુટોળી અને દરિયા પર Taputoli Ane Dariya Par તારક મહેતા   69.00
ટેલરિંગ ઍન્ડ ડ્રેસમેકિંગ Tailoring And Dressmaking નિર્મલા સી. મિસ્ત્રી   0.00
તુલસી Tulsi યશ રાય   15.00
ટાબરીયા માંથી ટીનેજર Tabariya Mathi Teenager હર્ષિદા પંડ્યા   51.00
તારક મેહતાનો હાસ્ય હિંડોળો Tarak Mehtano Hasya Hindolo તારક મહેતા   48.00
તારક મેહતાના ટપુડાનો તરખાટ Tarak Mehtana Tapudano Tarkhat તારક મહેતા   84.00
તંદુરસ્તી તમારા હાથમાં ભાગ ૧,૨ Tandurasti Tamara Hathma Bhag 1,2 દેવેન્દ્ર વોરા   87.00
તેનાલી રામા પાર્ટ 6 TENALI RAMA PART 6   28.80
ટેક મી હોમ TAKE ME HOME   36.00
ધ બિગ પિક્ચર બુક ઓફ THE BIG PICTURE BOOK OF   95.40
ધ કાઈટ રનર The Kite Runner ખાલીદ હુસેની   150.00
તબીબી ક્ષેત્રે હિસા Tabibi Xetre Hisaa મનુ કોઠારી   75.00
ટાગોર ની શ્રેષ્ઠ વાર્તાઓ Tagore Ni Shresth Vartao રવિન્દ્રનાથ ટાગોર   78.00
તમારા બાળકને કેવી રીતે કહેશો? Tamara Balakne Kevi Rite Kheso? ડો. પોલ કોલમેન   150.00
તમે વીજેતા થવાજ સજાર્યલા છો Tame Vijeta Thavaj Sarjayala Cho પ્રકાશ શાહ   60.00
ધ લાસ્ટ ફન્ટીયર The Last Fantiyar અશ્વિની ભટ્ટ   105.00
થેંક યુ જીંદગી Thank You Jindgi રોહિત ઠક્કર   60.00
તે રખડુ દિવસો Te Rakhadu Divso રસ્કિન બોન્ડ   75.00
તક ઝડપો ઝડપથી Tak Zadpo Zadapti સ્વેટ માર્ડન   13.75
તમેજ તમારા ઘડવૈયા Tamej Tamara Ghadvaiya સ્વેટ માર્ડન   38.50
તમેજ તમારા ભાગ્યવિધાતા Tamej Tamara Bhagyavidhata જેમ્સ એલન   13.75
T.A શીખો જિંદગી જીતો T.A Shikho Jindgi Jito રાવજી લાછાની   50.00
તમારી કીડની બચાવો Tamari Kidni Bachavo ડો. સંજય પંડ્યા   60.00
તું અને હું બસ, બીજું શું? Tu Ane Hu Bas, Biju su? ડો. હંસલ ભચેચ   90.00
ધ ટ્રેઝર The Treasure યોગેશ ચોલેરા   177.00
ટમટમ ચિત્રવાર્તાઓ Tamtam Chitravartao   8.75
તારી બાકી રે પાઘલડીનું ફૂમતું રે.. Tari Baki Re Paghldinu Fumtu Re.. અવિનશ વ્યાસ   90.00
તંત્રાવલી Tantravali રાજેશ પટેલ   120.00
થીન્ક એવરેસ્ટ Think Everest ડો. કિરણ બેદી   195.00
તરતું મહાસાગર Taratu Mahasagar જુલે વર્ન   72.00
ટોલ્સટોય ની ૨૩ વાર્તા Tolsatoy Ni 23 Varta અનુ.જીતેન્દ્ર દેસાઈ   37.50
ત્યારે કરીશુ શું? Tyare Karishu Shu? ડૉ. શિવપરસાદ ત્રિવેદી   56.25
તમે જાતે કરી જુઑ Tame Jate Kari Juo ગટુકુમાર ચોકસી   45.00
ધ સ્ટુડેંટ’સ લિટલ ડિક્શનરી The Student’s Little Dictionary ઓઝા - ભટ્ટ   45.00
ધ મોર્ડન કમ્બાંઇડ ડિક્શનરી The Modern Combined Dictionary ઓઝા - ભટ્ટ   90.00
ટોલ્સટોય ની વાર્તાઑ નો સેટ ૧ થી ૮ Tolsatoy Ni Vartao No Set 1 Thi 8   112.50
તીરે તીરે નર્મદા Tire Tire Narmada અમૃતલાલ વેગડ   90.00
ટપાકો અને જાદુઇ ચંપલ Tapako Ane Jadui Chapal ડો. આઈ. કે. વીજળીવાળા   48.00
ટારઝન Tarzen શંકર શાહ   120.00
ધ અધર સાઇડ ઓફ મિડનાઇટ The Other Side Of Midnight સિડની શેલ્ડન   165.00
ધ મધર આઈ નેવર ન્યુ THE MOTHER I NEVER KNEW સુધા મૂર્તિ   157.50
ધ ઓલ્ડ મેન એન્ડ હિઝ ગોડ THE OLD MAN AND HIS GOD સુધા મૂર્તિ   157.50
ધ મેજીક ડ્રમ THE MAGIC DRUM સુધા મૂર્તિ   175.00
ધ ડે આઈ સ્ટોપડ ડ્રીન્કીંગ મિલ્ક THE DAY I STOPPED DRINKING MILK સુધા મૂર્તિ   175.00
ધ બર્ડ્સ વિથ ગોલ્ડેન વિંગ્સ THE BIRDS WITH GOLDEN WINGS સુધા મૂર્તિ   209.30
ધ મિસ્ટરી મેન્યુઅલ The Mastery Manual રોબિન શર્મા   119.40
તણાવમુક્ત કઇ રીતે જીવશો.. Tanavmukt Kai Rite Jivso   40.00
તે અને ત્રણ સંગી Te Ane Tran Sagi સુજ્ઞા શાહ   48.00
તમે માનશો? Tame Manso? ધીરેન્દ્ર મહેતા   90.00
તત્વચિંતામણી Tatvchintamani   60.00
ધ અલ્ટીમેટ ગિફ્ટ THE ULTIMATE GIFT જીમ સ્ટોવલ્લ   94.50
ધ પાવર ઓફ પોઝીટીવ થિંકીંગ THE POWER OF POSITIVE THINKING બોર્મન વિનસેંટ પેઆલે   139.30
ધ ૧૩th ડિસિપ્લી THE 13TH DISCIPLE દીપક ચોપરા   279.30
ધ રુલ્સ ઓફ વર્ક THE RULES OF WORK રિચાર્ડ ટેંપલર   245.00
ધ રુલ્સ ઓફ લાઇફ THE RULES OF LIFE રિચાર્ડ ટેંપલર   265.30
ધ રુલ્સ ઓફ મેનેજ્મેંટ The Rules Of Management રિચાર્ડ ટેંપલર   245.00
ધ રુલ્સ ઓફ વેલ્થ THE RULES OF WEALTH રિચાર્ડ ટેંપલર   245.00
ધ ૭ હેબિટસ ઓફ હાઇલી ઇફેક્ટીવ પિપલ THE 7 HABITS OF HIGHLY EFFECTIVE PEOPLE સ્ટીવન આર. કોવી   385.00
ધી ઍસ્ટ્રો સ્માઇલ The Atro Smile ડૉ. રોહન નાગર   146.25
ધ ઍનીમલ કિંગડમ ૩ડી THE ANIMAL KINGDOM 3D   72.00
ધ વંડર્સ ઓફ ધ સી THE WONDERS OF THE SEA   72.00
ધ રામાયના ધ ઍપિક THE RAMAYANA THE EPIC   210.00
તબલાવાદન Tabalavadan પરેશ પડંયા   16.50
તમારા તરુણ સંતાનો ને સમજો Tamara Tarun Santano Ne Samjo બી. એ. પરીખ   22.50

subscribe to our Catalog