Title Regional Title English Author Discounted Price
વિજ્ઞાન ગમ્મતો-1 Vigyan Gammato -1 ગિજુભાઈ ભરડ   42.00
વિજ્ઞાન ગમ્મતો- 2 Vigyan Gammato - 2 ગિજુભાઈ ભરડ   42.00
વૈદિક અંક ગણિત Vaidik Ank Ganit ગિજુભાઈ ભરડ   36.00
વૈદિક બીજ ગણિત Vaidik Bij Ganit ગિજુભાઈ ભરડ   36.00
વિધાર્થી ગીતા Vidyarthi Gita ગિજુભાઈ ભરડ   30.00
વધારે ગુણ મેળવો Vadhare Gun Medvo ગિજુભાઈ ભરડ   50.00
વૈદીક ગણિત Vaidik Ganit ડો પી.એન.ભટ્ટ   30.00
વિઝ્યુલાઈજેશન Visualization જિતેન્દ્ર અઢિયા   50.00
વિશ્વના શ્રેષ્ઠ હાસ્ય પ્રસંગો Visvana Shresth Hasya Prasango સંપા. પ્રકાશ વેગડ   51.00
વિશ્વના અમર હાસ્ય પ્રસંગો Visvana Amar Hasya Prasango સંપા. પ્રકાશ વેગડ   51.00
વિચાર નિયમ Vichar Niyam   0.00
વિચારો અને ધનવાન બનો Vicharo Ane Dhanvan Bano નેપોલિયન હિલ   90.00
વેરોનિકા Veronika પોલો કોએલો   75.00
વજન ઘટાળવાની ૨૦૧ ટીપ્સ Vajan Ghatadvani 201 Tips બિમલ છાજેર   60.00
વનપરીનું જાંજર Vanpari Nu Janjar નટવર હેડાઉ   40.00
વિશ્વનાં ધર્મો Vishvna Dharmo આદિત્ય વાસુ   39.00
વિશ્વવિખ્યાત વિભુતિઓ Vishvavikhyat Vibhutio કનૈયાલાલ જોશી   50.00
विचारक्रांति Vicharkranti   27.50
વહાલનું વાવેતર Vahalnu Vavetar જેક ડેંફિલ્ડ   36.00
વૈદીક જ્ઞાન-વિજ્ઞાન કોશ Vaidik Gyan-Vigyan Kosh ડો.મનોવત પાઠક   450.00
વિચારો અને અમીર બનો Vicharo ane Amir Bano નેપોલિયન હિલ   82.50
વેદાન્ત- સમીક્ષા Vedant - Samiksha સ્વામી સચ્ચિદાનંદ   54.00
વિધાર્થી અને મનની શક્તિ Vidyarthi Ane Mani Shakti ડો.વિજય અગ્રવાલ   50.00
વિદેશી બાળવાર્તાઓ Videshi Balvartao નટવર પટેલ   25.00
વીકી-મિકી નવા બ્રહ્માંડની સફરે Viki-Miki Nava Bhrahmand Ni Safare ફિલિપ ક્લાર્ક   35.00
વિદ્યાર્થી અને ટાઇમ મેનેજમેન્ટ Vidyarthi Ane Time Management ડો.વિજય અગ્રવાલ   50.00
વ્યથાના વીતક Vyathana Vitak જોસેફ મેકવાન   75.00
વ્યસનમુક્તિની કેટલીક તરકીબો Vyasanmukti Ni Ketlik Tarkibo જનક નાયક   17.50
વિદ્યાર્થીઓ અને યાદશક્તિ Vidhyarthio Ane Yadsakti જનક નાયક   17.50
વનાંચલ vanaachal જયન્ત પાઠક   35.00
વિજળી Vijali વાય. એમ. ચિતલવાલા   108.00
વીણેલા મોતી Vinela Moti સુનીલ હાન્ડા   150.00
વિચાર, વિસ્તાર, છંદ, અલંકાર, કાવ્ય અને રસદર્શન પ્રસંગલેખન Vichar, Vistar, Chhand, Alankar, Kavya ane Rashdarshan Prasangalekhan નટુભાઈ ઠક્કર   50.00
વર્ષા અડાલજાની શ્રેષ્ઠ વાર્તાઓ Varsha Adalja Ni Shrestha Vartao ઈલા આરબ મહેતા   62.50
વંશ વિચ્છેદ ભાગ ૧ થી ૪ Vansh Vichched Bhag 1 Thi 4 મહેશ યાજ્ઞિક   600.00
વાઈબ્રન્ટ vibrant રાઘવજી માંકડ   37.50
વિજોગ Vijog માવજી મહેશ્વરી   25.00
વિજ્ઞાન સંશોધનો માટે નોબલ પ્રાઈઝ મેળવનાર નારી રત્નો Vignan Sanshodhan mate Nobal Prize Melvnar Nari Ratno કમલેશ મદ્રાસી   45.00
વિશ્વશાંતિ માટે નોબલ પ્રાઈઝ મેળવનાર નારી રત્નો Vishvashanti Mate Nobal Prize Melvnar Nari Ratno કમલેશ મદ્રાસી   45.00
વિધાવાડીના ફૂલ Vidhavadina Ful ડો. મોહનભાઈ પંચાલ   72.00
વિચારોમાં છુપાયેલી સફળતા Vicharo Ma Chupayeli Saflata તરુણ એન્જિનિયર   87.50
વિરાટ વિજ્ઞાનીઓ Virat Vigyannio યોગેન્દ્ર જાની   87.50
વિચાર, વિસ્તાર, છંદ, અલંકાર, કાવ્ય અને રસદર્શન Vichar, Vistar, Chand, Alankar, Kavya ane Rashdarshan પ્રતિભાબહેન શાહ   50.00
વાત્સલ્યનું અમીઝરણું Vatsalya Nu Zmizaranu ગુણવંત બરવાળીયા   45.00
વિશ્વની પ્રાચીન સંસ્કૃતિઓ Vishvani Prachin Sanskrutio ચંદ્રકાંત બક્ષી   17.50
વિશ્વના યાદગાર પ્રવચનો Visvna Yadgar Pravchno સુરેશ દલાલ   360.00
વીણેલી નવલીકાઓ 30% Vineli Navlikao 30% પાન્નાલાલ પટેલ   66.50
વૈદિક ગણિત Vaidik Ganit આશીષ સિપાહી   55.00
व्यंगम शरणम् गच्छामि Vyamgam Sharanam Gchchhami ઓશો   87.50
વિજ્ઞાનઋષિ ડો. અબ્દુલકલામ Vigyanrushi Dr. Abdulkalam રમેશ પટેલ   45.00
વિક્રમ વેતાલની કિશોરકથાઓ Vikram Vetalni Kishorkathao હરીશ વટાવવાળા   32.50
વિશ્વની પ્રતિનિધિ વાર્તાઓ Vishvani Pratinidhi Vartao વિજય શાસ્ત્રી   37.50
विज्ञानं धर्म और कला Vigyan Dhram Aur Kala ઓશો   170.00
વિશ્વનાથ આનંદ Viswanath Anand હસમુખ ગજ્જર   13.50
વિરેન્દ્ર સેહવાગ Virender Sehwag હસમુખ ગજ્જર   15.75
વિવેકાનંદ Vivekanand શંકર   82.50
વિલ યાને વસિયતનામું Vil Yane Vasiyatnamu ડો. રસિક છ. શાહ   120.00
વીસમી સદીની અજાયબ ઘટનાઓ Visami Sadini Ajayab Ghatnao યોગેન્દ્ર જાની   50.00
વિજ્ઞાનના અજાયબ અકસ્માત Vigyanna Ajayab Akasmat યોગેન્દ્ર જાની   40.00
વેવીશાળ Vevishal ઝવેરચંદ મેઘાણી   66.00
વૈદિક ગણિત નો જાદૂ Vaidik Ganit No Jadu આલોક શાહ   60.00
વૃધ્ધા અવસ્થા Vruddha Avastha   11.00
વિદ્યાર્થી Vidhyarthi   11.00
વિશ્વપ્રસિધ્ધ લોકકથાઓ ૧ Vishvaprasiddh Lokkathao 1 હસમુખ રાવળ   32.50
વિશ્વપ્રસિધ્ધ લોકકથાઓ ૨ Vishvaprasiddh Lokkathao 2 હસમુખ રાવળ   32.50
વિશ્વપ્રસિધ્ધ લોકકથાઓ ૩ Vishvaprasiddh Lokkathao 3 હસમુખ રાવળ   35.75
વિશ્વપ્રસિધ્ધ લોકકથાઓ ૪ Vishvaprasiddh Lokkathao 4 હસમુખ રાવળ   35.75
વિશ્વપ્રસિધ્ધ લોકકથાઓ ૫ Vishvaprasiddh Lokkathao 5 હસમુખ રાવળ   35.75
વિવેક ચૂડામણિ Vivek Chudamani જયાનંદ લ. દવે   330.00
વૈજ્ઞાનિકોના અદભુત પ્રસંગો Vaigyanikona Aadbhut Prasango ચંદ્રમૌલી વિધાલંકાર   46.75
વિસ્મયજનક શોધ અને શોધકો Vishmayjanak Shodh Ane Sodhako શાંતીભાઇ જાની   44.00
વિશ્વપ્રસિદ્ધ મહિલાઓ Vishwaprasiddh Mahilao રાજેન્દ્ર દવે   110.00
વિદુર નિતી Vidurniti વિવેક હીરાણી   60.50
વાંસનો અંકુર Vansano Ankur ધીરુબેન પટેલ   42.00
વીણેલા ફુલ ( ૧ થી ૧૮) સેટ Vinela Ful (1 To 18) Set હરિશચંદ્ર   324.00
વિષ્ણુ સહસ્ત્રનામ સ્તોત્રઅર્થ અન સહસ્ત્ર નામાવલી Vishnu Sahastrnam Stotrarth Ane Sahastr Namavali   15.00
વિજ્ઞાન અધ્યાત્મ Vigyan adhyatma વિનોબા ભાવે   30.00
વાણી તેવું વર્તન Vani Tevu Vartan ફાધર વોલેસ   198.00
વેદામૃત Vedamrut વિનોબા ભાવે   30.00
વિશ્વ શ્રેષ્ઠ વ્યાખ્યાનો Vishva Shreshth Vyakhyano રવીન્દ્ર ઠાકોર   36.00
વહાલી મમ્મી Vahali Mummy રોહિત શાહ   18.00
વિદ્યાર્થીઓ અને એકાગ્રતા Vidhyarthio Ane Akagrata જનક નાયક   17.50
વિદ્યાર્થીઓ અને નેતૃત્વ Vidhayrthio Ane Netrutv જનક નાયક   17.50
વિદ્યાર્થીઓ અને સફળતા Vidhayrthio Ane Safalata જનક નાયક   17.50
વિદ્યાર્થીઓ અને ટાઇમ મેનેજમેન્ટ Vidhyarthi Ane Time Management જનક નાયક   17.50
વિદ્યાર્થીઓ અને વક્તૃત્વ Vidhayrthio Ane Vaktrutv જનક નાયક   17.50
વધરીંગ હાઈટસ Vadharing Heights અનુ. સુરેશ શુકલ   90.00
વ્યક્તિ મંગલ Vyakti Mangal ફાધર વોલેસ   90.00
વિશ્વ ના મહાન ચિત્રકારો Vishva Na Mahan Chitrakaro નાતુ પરીખ   180.00
વિશ્વનું શિલ્પસ્થાપત્ય Vishvanu Shilpsthpatya   120.00
વિચારો અને અમીર બનો Vicharo Ane Amir Bano નેપોલિયન હિલ   90.00
વાર્તા લો કોઈ વાર્તા (ભાગ 1 થી 4) ઍક ભાગના Varta Lo Koi Varta (Bhag 1 Thi 4) Ek Bhagna મોહનલાલ ઍસ. પટેલ   21.00
વાર્તા લો કોઈ વાર્તા (ભાગ 1 થી 4) Varta lo koi varta (Bhag 1 thi 4) મોહનલાલ ઍસ. પટેલ   21.00
વાર્તા લો કોઈ વાર્તા (ભાગ 1 થી 4) Varta lo koi varta (Bhag 1 thi 4) મોહનલાલ ઍસ. પટેલ   21.00
વ્હાલી આસ્થા Vahali Astha કાજલ ઓઝા વૈધ   150.00
વાર્તા લો કોઈ વાર્તા (ભાગ 1 થી 4) Varta lo koi varta (Bhag 1 thi 4) મોહનલાલ ઍસ. પટેલ   21.00
વ્હાલી મમ્મી વ્હાલા પપ્પા Vahali Mammi Vahala Pappa કાજલ ઓઝા વૈધ   18.00
વાત વાતમાં તોફાની જોક્સ Vaat Vaatma Tofani Jokes મનુ શેખચલી   51.00
વિદેશ યાત્રાના પ્રેરક પ્રસંગો Videsh Yatrana Prerak Prasango સ્વામી સચ્ચિદાનંદ   48.00
વાત વાતમાં નટખટ જોક્સ Vaat vaatma natkhat jokes મનુ શેખચલી   45.00
વિક્રમ વેતાળ(ભાગ ૧ થી ૫) એક ભાગનાં Vikram Vetal(Bhag 1 Thi 5)Ek Bhagna ભિખાભાઇ સુથાર   30.00
વાર્તાનો ખજાનો (ભાગ ૧ થી ૪) ઍક ભાગના Vartano Khajano (Bhag 1 Thi 4) ek bhagna ડૉ. ઍસ. ડી. ગલગાવકર   21.00
વાસ્તુ શાસ્ત્ર Vastu Shastra વાસ્તુ ગુરુ સંતોષ   75.00
વિદાય વેળાઍ Viday Velae કિશોરલાલ મશરૂવાળા   150.00
વાસ્તુશાસ્ત્ર Vastushastra આશિસ મહેતા   255.00
વાહ રંગલા ૧ થી ૫ Vaah Rangla 1 Thi 5 જીવરામ જોષી   90.00
વિવિધ રોગોમાં યોગાસન Vividh Rogoma Yogasan દુષ્યંત મોદી   60.00
વાસ્તું શાસ્ત્ર Vastushastra વાસ્તુ ગુરુ સંતોષ   75.00
વાત, આપણા સહુની Vaat, Apna Sahuni વર્ષા પાઠક   90.00
વિકાસ ચિલ્ડ્રન બુક્સ VIKAS CHILDRENS BOOKS   12.00
વિકાસ ફન વિથ કલર્સ પાર્ટ 5 VIKAS FUN WITH COLOURS PART 5   75.00
વિષ્ણુસહસ્ત્રનામ Vishnusahastranam મકરન્દ દવે   150.00
વિદ્યાર્થી અને ક્વીઝ Vidyarthi Ane Quiz બકુલ ધામેલીયા   46.75
વેકેશન સ્ટેશન Vacation Station જય વસાવડા   75.00
વિદ્યાર્થીઓ અને વાંચન Vidyarthio Ane Vanchan બહેચરભાઈ એમ. પટેલ   22.00
વિજ્ઞાન જાણવા જેવું Vigyan Janva Jevu પ્રભુલાલ દોશી   18.00
વ્યક્તિત્વ ખીલવો ખંતથી Vyaktitav Khilvo Khant Thi મધુભાઈ કોઠારી   24.75
વાણીને ઝરૂખેથી Vanine Zarukhethi પ્રો. ધીરેન્દ્ર રેલિયા   30.00
વિશ્વનાં અણઉકેલ રહસ્યો Vishwana Anukel Rahshayo ચંદ્રમૌલી વિધાલંકાર   27.50
વંસુધરા ની વનસ્પતિ ੧ થી ૪ ભાગ સેટ Vansudhara Ni Vanaspati 1 Thi 4 Bhag Set અશોક શેઠ   3600.00
વકતૃત્વકળા એક સાધના Vrakrutvakala Ek Sadhna પ્રો. ધીરેન્દ્ર રેલિયા   60.00
વિશ્વવિખ્યાત પ્રેરક પ્રસંગો Vishwvikhyat Prerak Prashango યશવંત કડીકર   60.00
વાચા Vacha મોના કાણકિયા   120.00
વીર વિનાયક દામોદર સાવરકર Vir Vinayak Damodar Savarkar   0.00
વંશ-વારસ ૧-૨-૩ Vansh-Varsh 1-2-3 હરીકિશન મેહતા   467.50
વિશ્વનાં જોવાલાયક સ્થળો Vishawna Jovalayak Sthalo જાગૃતિ રામાનુજ   90.00
વીત્યાં વર્ષો જેમાં Vitya Varsho Jema ડો. મોહનભાઈ પંચાલ   150.00
વિચારોના વૃન્દાવનમાં Vicharona Vrundavanama ગુણવંત શાહ   90.00
વિસ્મયનું પરોઢ Vismaynu Parodh ગુણવંત શાહ   30.00
વગડાને તરસ ટહુકાની Vagdane Tarash Tahukani ગુણવંત શાહ   45.00
વિરાટને હિંડોળે Viratane Hindole ગુણવંત શાહ   81.00
વૃક્ષમંદિરની છાયામાં Vrukshamandirni Chhayama ગુણવંત શાહ   90.00
વક્તૃત્વનું વિજ્ઞાન Vaktrutvanu Vigyan ભાણદેવ   41.25
વિકટ પરિસ્થિતી કેમ બદલસો Vikat Paristhiti Kem Badalso સ્વેટ માર્ડન   11.00
વ્યક્તિત્વ ખીલવો ખંતથી Vyaktitav Khilavo Khantthi મધુભાઈ કોઠારી   24.75
વિશ્વના અમર શ્રેષ્ઠ પ્રસંગો Visvana Amar Shresth Prasango પી. પ્રકાશ વેગડ   51.00
વિન્દુર નિતી Vindur Niti વિવેક હીરાણી   55.00
વિસરાયેલા રસ્તા Visarayela Rasta કેશુભાઇ દેસાઇ   40.00
વેળા વેળાની છાંયડી Vela Velani Chayadi ચુનીલાલ મડિયા   180.00
વીર સાવરકર Veer Savarkar પરીક્ષિત જોશી   15.00
વિશ્વ નો સંસ્કાર વારસો Vishv No Sanskar Varaso પી. પ્રકાશ વેગડ   216.00
વિદ્યાની વ્યથાકથા Vidhyani Vyathakatha મોતીભાઇ ઍમ. પટેલ   66.00
વિવેક અને સાધના Vivek Ane Sadhana   30.00
વનોમાં,પ્હાડોમાં Vanoma,Phadoma ઉશનસ   50.00
વિજ્ઞાન સંશોધન માટે નોબલ પ્રાઈઝ મેળવનાર નારી રત્નો Vigyan Sanshodhan Mate Nobal Prize Melavanar Nari Ratno કમલેશ મદ્રાસી   45.00
વિધાર્થી ઘડતર કથાઓ Vidyarthi Ghadatar Katho મુકુલ કલાર્થી   75.00
વિદુરનીતી Vidurniti ડો. રમેશ એમ. ત્રિવેદી   112.50
વાનગીઓ Vangio ડો. બિમલ છાજેર   90.00
વીર અભિમન્યુ Vir Abhimanyu   13.50
વાત થોડી હૂંફની Vat Thodi Hunfni સ્નેહા પટેલ   67.50
વાહ દોસ્ત વાહ Vaah Dost Vaah શાહબુદીન રાઠોડ   48.00
વાઈબ્રન્ટ Vaibrant રાઘવજી માંકડ   37.50
વ્યસનમુક્તિ ની કેટલીક તરકીબો Vyasanmukti Ni Ketalik Tarakibo જનક નાયક   22.05
વરાહ મહાપુરાણ Varah Mahapuran ભિક્ષુ અંખડાનદજી   81.90
વિદ્યાર્થીઓ અને સફળતા Vidhayrthio Ane Safalata જનક નાયક   17.50
વૃદ્ધાવસ્થાની સમસ્યાઓ Vruddhavasthani Samasyao   32.50
વિદેશ ની શ્રેષ્ઠ 100 વાર્તાઓ Videsh Ni Shreshth 100 Vartao જ્યોતિ વૈધ   175.00
વિનોબાની વાણી Vinobani Vani રમેશ બી. શાહ   150.00
વાળ વિશે એ ટૂ ઝેડ Vaal Vishe A To Z ડો. અક્ષય બત્રા   0.00
વિચારો દ્વારા સ્વાસ્થયપ્રાપ્તિ Vicharo Dvara Svasthyaprapti   55.00
વિશ્વ નો વધ Vishv No Vadh હરીશ નાયક   30.00
વિશ્વામિત્ર Vishvamitr બબુભાઈ પ્રાણજીવનભાઈ વૈદ   31.50
વિનય-પત્રિકા Vinay-Patrika   22.50
વાત દીકરીની Vat Dikarini સ્નેહા પટેલ   67.50
વાત બે પળની Vat Be Palni સ્નેહા પટેલ   67.50
વિક્રમ વેતાળની વાર્તાઓ Vikram Vetalni Vartao ધરતી શાહ   27.00
વિકાસ ફન વીથ ક્રાયોન VIKAS FUN WITH CRAYON   0.00

subscribe to our Catalog